TOP
Image Alt

Visa

Visa – Thế mạnh của Chinh’s Travel

Bạn sẽ có vô vàn thứ cần phải chuẩn bị trước khi quyết định đi du lịch nước ngoài. Và Visa là một trong những bước quan trọng đầu tiên cho một hồ sơ du lịch. Đối với những quốc gia miễn thị thực thì bước này bạn sẽ dễ dàng bỏ qua nhưng với những quốc gia luôn nằm trong top khó xin Visa như Hàn, Nhật, Mỹ và khối Schengen thì Visa là thứ tiên quyết xem bạn có đi du lịch được hay không.

Visa còn gọi là thị thực hay thị thực nhập cảnh – là một con dấu trong hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia. Bên cạnh đó, vẫn có một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn.

Và bạn cũng biết rằng mỗi Lãnh sự quán thì luôn có những quy định riêng và có những lý do đậu rớt khác nhau. Bạn không thể đi ngay đến Mỹ, châu Âu hay Nhật khi mà passport bạn vẫn còn trống trơn được nhưng nếu bạn có một hồ sơ đáng tin tưởng hơn thì điều đó vẫn có thể xảy ra.

Để giảm bớt nỗi lo cho những khách hàng lần đầu du lịch nước ngoài cũng như những khách hàng muốn khám phá những vùng đất trong mơ, Chinh’s Travel quyết định cung cấp dịch vụ Visa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ làm hồ sơ xin thị thực cho khách hàng trước đó, chúng tôi tự tin khi thêm Visa vào dịch vụ tour cho khách. Với các hồ sơ do Chinh’s Travel chuẩn bị, tỉ lệ đậu Visa lên đến 95%, thậm chí đối với những quốc gia khó xin như Mỹ và Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Visa vẫn luôn là thế mạnh của Chinh’s Travel và chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ này cho các Hồ sơ du lịch tự túc, du học, định cư, các hồ sơ thăm thân nhân.

Một hồ sơ Visa của Chinh’s Travel sẽ bao gồm:

–               Tư vấn chi tiết

–               Chuẩn bị thư mời

–               Booking khách sạn

–               Booking vé máy bay

–               Bảo hiểm du lịch

–               Dịch thuật hồ sơ

–               Điền đơn

–               Nộp hồ sơ và nhận kết quả

You don't have permission to register