TOP
Image Alt

Chinh ‘s travel

Thông điệp từ CEO

 

“Muốn đi xa – Đi cùng nhau”

 

Chúng ta tin rằng thế giới ngoài kia luôn chứa đựng muôn vàn điều kỳ thú cho ta khám phá. Nhưng liệu bạn có sẵn sàng bước ra và tìm kiếm chúng? Với chúng tôi, du lịch chưa bao giờ là điều khó thực hiện và du lịch nước ngoài càng là điều có thể.

Giới thiệu chung

 

Được thành lập vào năm 2018, Chinh’s Travel tự tin mình là thương hiệu trẻ nắm bắt được xu hướng du lịch của thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và đưa bạn đi khắp năm châu, cùng bạn trải nghiệm những điều thú vị, tham quan những thắng cảnh đẹp, ghé thăm những công trình kỳ vĩ, những bảo tàng lịch sử và hơn hết chúng tôi đưa bạn đi khám phá nền văn hoá đa dạng của những châu lục khác nhau.

Là một công ty lữ hành uy tín và có mối liên hệ mật thiết với Tổng cục du lịch các nước, các hãng hàng không cao cấp, các khách sạn, nhà hàng chất lượng. Chúng tôi đảm bảo những dịch vụ chúng tôi cung cấp là những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, am hiểu về du lịch là một trong những thế mạnh của Chinh’s Travel.

 

Các tour cung cấp

Nắm bắt những điểm đến thu hút và đưa vào lịch trình, chọn lựa kỹ lưỡng nơi ăn chốn ở cho các hành khách là yêu cầu hàng đầu của chúng tôi. Thời điểm hiện tại, Chinh’s Travel tập trung vào các tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Trương Gia Giới, Úc, Mỹ và các quốc gia châu Âu. Đặc biệt, phát triển những tour dành cho gia đình và những tour du lịch nước ngoài.

Trong một tương lai xa hơn chúng tôi dự định cung cấp những tour đi New Zealand, Ấn Độ, tour đi Ai Cập kết hợp khám phá “Con đường tơ lụa”, tour Thổ Nhĩ Kỳ và xứ sở “Nghìn lẻ một đêm Morocco”

Tại mỗi quốc gia khác nhau, chúng tôi cung cấp những lịch trình khác nhau, phù hợp với thời tiết hiện tại, với sự kiện xã hội, sự kiện tâm linh và đặc biệt là cập nhật những điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn và mới lạ.

Chi phí tour

Với tiêu chí “Muốn đi xa – Đi cùng nhau”, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hành trình thú vị với mức chi phí thấp hơn chi phí bạn bỏ ra để đi du lịch một mình. Bên cạnh đó, Chinh’s Travel sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình Chuẩn bị – Khởi hành – Trải nghiệm, để bạn có thể tiến xa hơn trong chặng đường khám phá thế giới.

Ngoài ra, nếu bạn đang lăn tăn về chi phí phát sinh cho tour du lịch thì bạn hãy yên tâm, tour của Chinh’s Travel là tour trọn gói. Ở đó đã bao gồm: phí visa, bảo hiểm du lịch, khách sạn, các bữa ăn hàng ngày, phương tiện di chuyển ở quốc gia bạn tới và vé máy bay. Tour sẽ không có chi phí phát sinh ngoại trừ nhu cầu cá nhân của từng du khách.

Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với hành trình bạn đã lựa chọn.

You don't have permission to register